Giới thiệu

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote

About Blogthotinh.net

Blog Thơ Tình .net được thành lập bởi Lư Khúc Thành và được hoạt động bởi các bài viết đóng góp từ đọc giả cùng thành viên trong nhóm. với mục đích là chia sẻ – giao lưu – học hỏi – sáng tạo, blog thơ tình luôn không ngừng nỗ lực sưu tầm, tổng hợp, sàng lọc để có những bài thơ, chuyện ngắn chất lượng mang giá trị đến bạn đọc.

Cảm hứng bài thơ và chuyện ngắn

Đa phần các bài thơ được đăng trên blog là sưu tầm nhưng cũng không ích những tác phẩm do ban biên tập tự sáng tác để thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng đối với thơ tình.

Về chuyện ngắn, Blog Thơ Tình đảm bảo rằng không có chuyện copy hay sưu tầm chuyện để post lên, mà chỉ sử dụng những bài viết đóng góp từ đọc giả và sáng tác. như vậy sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho các bạn,thêm một món ăn ngon cho cuộc sống đầy vị ngọt của đọc giả gần xa quý mến.

Đọc giả được phép bình phẩm, đánh giá khách quan đến các tác phẩm

Dưới mỗi bài viết sẽ có khung bình luận, bạn đọc của thể bình phẩm, nêu cảm nhận và góp ý sâu sắc giúp cho tác giả có thêm kinh nghiệm để tác phẩm lần sau sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của đa phần đọc giả nhiều hơn. thông qua đó tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng để những nhà văn, nhà thơ trẻ có cơ hội thể hiện tài năng của mình một cách thiết thực.

Hướng đi của Blog Thơ Tình trên con đường nghệ thuật

Hiện tại Blog có khá nhiều chuyên mục nhưng điểm đặc biệt mà blog hướng đến đó là thơ tình yêu lãng mạn và chuyện ngắn tình cảm. bởi lẽ hai lĩnh vực đấy là nhu cầu cấp thiết cũng như là theo xu hướng hiện nay nhiều bạn thích đọc và sáng tác chuyện ngôn tình. về phía thơ lãng mạng thì lại càng nhiều đọc giả hơn nữa không chỉ trong nước mà còn những đọc giả nước ngoài có nhu cầu tham khảo. Tôi hy vọng Blog sẽ là nơi để các bạn thể hiện mình thông qua những bài viết đóng góp để blog ngày càng phát triển mang lại niềm vui đến cho mọi người.

Lời kết:

Hòa trong niềm háo hức của sự đam mê, tôi luôn ấp ủ trong từng câu thơ, hứa sẽ mang đến những tác phẩm mang giá trị cao nhất và tôn trọng những tác phẩm xương máu của các bạn một cách tích cực. và giúp cho blog thơ tình ngày càng phát triển hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả!