Điều khoản

dieu-khoan-blog-tho-tinh
Điều khoản
5 (100%) 1 vote

Điều khoản sử dụng Blog Thơ Tình .Net

Hiện tại blog đã dần hoàn thiện với nhiều tác phẩm đến từ các tác giả nổi tiếng, thông qua đó chúng ta sẽ được cùng nhau chia sẽ cùng nhau giao lưu học hỏi và bình phẩm thơ hay. blog đã tạo nên môi trường hết sức năng động giúp những tác phẩm được phát huy vẻ đẹp vốn có của nó.

Giới hạn nội dung

Do blog chuyên về thơ tình nên chỉ có thể sưu tầm cũng như sáng tác về thơ tình, ngoài ra blog cũng đón nhận hết sức tích cực những tác phẩm thuộc các thể loại: Chuyện tình cảm, Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống . để giúp cho các bạn có thêm nội dung và không bị nhàm chán khi ngao du trên blog.

Bản quyền tác giả

Cũng như đã nói, blog chuyên sưu tầm và sáng tác những tác phẩm đến từ đọc giả, tác giả nỗi tiếng. thế nên việc ghi thông tin người sáng tác là hết sức cần thiết do đó blog đã khắc phục được vấn đề trên. bằng cách: những tác phẩm khi sưu tầm mà có thông tin về tác giả thì sẻ được ghi trực tiếp vào bài viết, còn những tác phẩm không rõ tác giả là ai thì sẽ ghi là sưu tầm.

Tuy nhiên không phải bài viết nào cũng làm đúng như kế hoạch đề ra, do đó, nếu đọc giả phát hiện ra sai sót này thì mong quý đọc giả thông báo lại để blog thơ tình bổ sung vào bài viết nhầm tôn trọng tác giả.

các bạn có thể thông báo trực tiếp cho mình bằng nhắn tin qua facebook hoặc gửi mail vào thông tin bên dưới.

Chịu trách nhiệm nội dung

Lư Khúc Thành
Facebook: fb.com/lukhucthanh
Mail: lukhucthanh@gmail.com hoặc blogthotinh@gmail.com
SĐT: 0945879884