Chuyện tình cảm: Nhớ nhung của những ngày không thấy nhau

Chuyện tình cảm: Nhớ nhung của những ngày không thấy nhau
3.8 (76%) 10 votes

Nhớ nhung của những ngày không thấy nhau

chuyen-tinh-ca-nho-nhung-cua-nhung-ngay-khong-thay-nhau

Nhớ nhung của những ngày không thấy nhau

Thử hỏi đã bao giờ chúng ta yêu sâu đậm một người, đã bao giờ chúng ta phải xa cách một người mình thương chỉ vài ngày như không gặp nhau ba mùa thu.
Là tôi đấy, lần đầu tiên tôi yêu và rất yêu, tôi thương em nhiều lắm, hai đứa tôi tuy mới vào đại học nhưng cũng đã trưởng thành nhiều rồi.

Ai cũng rồi sẽ yêu, nhưng tôi và em đã yêu hơn cả “yêu”, không biết nói sao, bởi gì mấy ai định nghĩa được tình yêu.
đã hơn một tháng đánh dấu ngày chúng tôi quen nhau, có những kỹ niệm vui buồn, rồi ngẹn ngào khi nhìn thấy nhau, thậm chí là những giọt nước mắt mỗi khi nhớ nhau.

nhưng đó chưa phải là tất cả. tôi và em dường như là hai thế giới tách biệt nhưng có cùng điểm chung.
cũng như hai đường thẳng son song nhưng lại có thể chạm đến nhau bằng cả con tim, bằng cả tấm lòng.
những lần đầu tiên và đến hiện tại, mỗi khi nắm tay nhau là con tim cứ đập, đập mạnh lắm, nó cồn cào, nôn nóng.

Không thể hình dung được nụ hôn đầu đời lại có cảm giác cứ như là từ đây đến cuối đời mình chỉ nếm được mỗi cái mùi vị đó thôi.
Một mùi hương ngào ngạt, một cảm giác lạ thường, một sức sống mãnh liệt, một sức hút mạnh mẽ từ con người của em làm tôi không thể ngừng yêu một ngày nào hết.
Chắc có lẽ tôi yêu điên cuồng em mất rồi.
Đôi lần cùng nhau nắm tay trên những con phố đầy ấp tiếng cười, đôi lần cùng nhau kể đôi ba câu truyện thú vị về cuộc sống của nhau, rồi cũng chính bởi những lần ấy, đôi chân chúng tôi không thể
chùng bước trên con đường định mệnh sắp đặt – con đường của tình yêu.

Tuổi 20 – tuổi của những tâm hồn trong sáng tìm đến nhau trong những lần đầu gặp gở và tìm đến nhau trong tiếng hát con tim.
Tuổi 20 – tuổi của nhiều chông gai vất vã, nhưng đôi trái tim vẫn không rời nhau mặt cho mưa gió bão bùng luôn vây lấy tôi từng ngày.

Tình yêu không phải là chỉ những khi ở gần nhau, không phải thể hiện bằng những dòng tin nhắn nhạt nhẻo đó. tình yêu của chúng tôi là những lúc được gần nhau nhưng lại nhớ nhau, là những lúc xa nhau những luôn nghỉ về nhau.
Nói thì dễ nhưng làm thì chưa biết ra sao, thôi thì cứ để thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Lâu rồi chưa được về quê ăn bửa cơm gia đình, tôi đón xe trong lúc nhà trường cho nghỉ để ôn thi giữa kỳ.
Tôi chợt nhớ ra là quê thì không có internet làm sao để liên lạt hay nhắn tin với em như những lúc còn khi ở thành phố.
và một điều mà tôi nghĩ là thú vị, tình yêu đâu phải chỉ là những dòng tin nhắn chúc ngủ ngon. mà còn là những khi không một lời chúc mà vẫn ngủ ngon và mơ thấy nhau trong sự hạnh phúc lứa đôi.
Nhưng mà nhớ lắm, tại gì từ lúc quen nhau đến giờ có lần nào mà xa nhau lâu vậy đâu, biết đâu em ấy thay đổi khi tôi không ở bên, lở nhỡ gặp ai đó tốt hơn tôi thì sao.
Tôi không bận tâm, nếu tôi thật sự yêu em và em cũng đáp lại tình cảm giống như tôi đã cho thì thiết nghĩ tại sao mới đó đã vội vàng tìm người mới thay thế.
nói gì thì nói chớ tui nhớ lắm.
không biết giờ em đang làm gì, có ăn uống điều độ rồi ngủ sớm như tôi đã quan tâm hay là em thờ ơ với sức khỏe bản thân, không biết em có đang nghĩ đến tôi như tôi đang nhớ em từng phút từng giây không nhỉ.
Lê Thanh Giảng 9.4.2017

Lư Khúc Thành

Đam mê văn thơ từ nhỏ, thành lập Blog Thơ Tình .net với mong ước được chia sẻ những vần thơ hay tình cảm lãng mạn đến tất cả mọi người để cùng cảm nhận, cùng sáng tạo, cùng bức phá, cùng giao lưu học hỏi. Mọi ý kiến bình phẩm về bài viết xin comment bên dưới. [Facebook] - [Google+] - [Twitter]

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published.