Chuyện tình cảm: Mới hôm qua nàng lại giận tôi

Chuyện tình cảm: Mới hôm qua nàng lại giận tôi
5 (100%) 1 vote

Chuyện tình cảm: Mới hôm qua nàng lại giận tôi

chuyen-tinh-cam-moi-hom-qua-nang-lai-gian-toi

Mới hôm qua nàng lại giận tôi

Đã lâu rồi kể từ khi chúng tôi yêu nhau thấm thía như những thiên thần chỉ đầy ấp tình cảm và tiếng cười trong cuộc sống, tình yêu nào thì cũng có chông gai vấp ngã, tôi cũng thế.

Chắc tại tui hay bay bướm lụy tình nên nhiều lúc em lại nghĩ là tôi không còn thương em nữa.

Bởi vậy, mới hôm qua thôi, được nhìn thấy em cứ như là cả mùa thu, lá vàng, lãng mạn ở trước mắt, tôi chợt bừng nhớ lại và chỉ vài giây nữa thôi chắc em ấy đã nhìn thấy tôi nói chuyện với những con gái khác, khổ lắm các bạn ạ.

tôi thì luôn chung thủy yêu mỗi có mình nàng, nàng là điểm tựa nàng là tia nắng ấm, nàng là cả thế giới. thế nàng cuộc sống tôi dường như sụp đổ. tôi dần không thể không nhớ đến nàng mỗi sáng thức dậy tôi đều nhắn tin cho nàng.

Hy vọng nàng sẽ nghe được những lời tôi nói. đừng giận nữa mà em. anh luôn yêu em và chỉ có mình em thôi. tình yêu này trái tim này chỉ dành tặng riêng em. và niềm vui nước mắt của ngày hôm nay đều do em cả.

anh hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ trở về với mái nhà và những đứa con.

anh yêu em!

Lư Khúc Thành

Lư Khúc Thành

Đam mê văn thơ từ nhỏ, thành lập Blog Thơ Tình .net với mong ước được chia sẻ những vần thơ hay tình cảm lãng mạn đến tất cả mọi người để cùng cảm nhận, cùng sáng tạo, cùng bức phá, cùng giao lưu học hỏi. Mọi ý kiến bình phẩm về bài viết xin comment bên dưới. [Facebook] - [Google+] - [Twitter]

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published.