Chuyện tình cảm: Mất bao lâu để yêu say đắm một người

Chuyện tình cảm: Mất bao lâu để yêu say đắm một người
5 (100%) 2 votes

Chuyện tình cảm: Mất bao lâu để yêu say đắm một người

chuyen-tinh-cam-mat-bao-lau-de-yeu-say-dam-mot-nguoi

Mất bao lâu để yêu say đắm một người

Thành thật với bản thân, bạn phải mất bao lâu để có thể vừa cảm nhận vừa trao trọn trái tim đến một lúc có thể say đắm một người nào đó à bạn cho là cả thế giới của mình.

Đối với tôi, chỉ cần một tháng. một tháng thật quá ngắn nhưng nó vừa đủ đối với tôi và riêng em. chúng ta có nên quá đòi hỏi thời gian. để rồi như chuyện tình cô Hari Won phải chia tay người yêu sau chín năm quen nhau. họ có thời gian đấy, còn mà thời gian dài là một chuyện khác. nếu nói chín năm chưa đủ thì một tháng có ý nghĩa gì. nhưng bạn à, đừng quá khờ như vậy, tình yêu sau hơn một tháng của tôi nó đẹp lắm, hai đứa tôi trao hết những bí mật bản thân với nhau và nhờ đó mà hiểu nhau sâu sắc hơn, đừng tốn thời gian tìm hiểu trong khi đối phương lại che đậy một cách bất cần. nếu thật sự có duyên gặp nhau và đến với nhau nhờ nợ từ kiếp trước thì bạn à, định mệnh đã sắp đặc cho chúng ta quen nhau rồi đấy. mọi thứ sau lần chấp nhận quen nhau ấy, là chi tay, là ở lại hay là yêu nhau mãi mãi điều do hai người cả thôi. chỉ cần có quyết tâm, thì dù có gian nang cách mấy cũng vượt qua.

 

Tôi đã yêu, đang yêu và hứa sẽ yêu trọn kiếp trọn đời. thật điên rồ đúng không. chưa gì đã nói trước nhưng tôi có linh cả như thế. đối với tôi không người con gái nào tốt như em cả. em thương tôi, em lo lắng cho tôi ngay những chuyện nhỏ nhặt nhất. yêu rồi lại càng yêu, tình yêu tiếp tục đong đầy và con tim của tôi dần dần chỉ chứa có mỗi hình bóng của em, cần chi thời gian? cần gì chứng minh.

Tôi chấp nhận đánh đổi tất cả để em không phải phí tuổi thanh xuân của mình, tôi muốn tuổi xuân của em không trôi qua nhanh và em sẽ vẫn mãi vui vẻ như lúc còn con gái.

Mọi thứ dường như đơn giản nếu bạn nghĩ thông thoáng, tình cảm luôn đến từ hai phía thì mãi vững bền. có lần con nhỏ bạn của tôi nó bảo là “vội đến sẽ vội đi”. chắc rằng bạn ấy đã ám chỉ tình cả của tôi, tôi bảo nhẹ nhàn rằng, không có gì là chắc chắn cả, những điều luôn đúng chắc chắn sẽ có sự sai trật. cũng giống như tôi thích phá cách thích khác biệt thì đâu nhất thiết phải khó khăn trong bước đầu đến với nhau rồi mới hạnh phúc, hai đứa tôi đã hiểu về nhau rồi mới đồng ý chứ đâu phải như qua đường mà phải sợ. tôi muốn chứng minh một điều mà có thể ít người dám làm, rồi mọi thứ sẽ thay đổi khi con người biết chân trọng.

không biết tôi đang nói điên rồ gì nữa. thôi chia sẻ đôi điều về người ấy của tôi với các bạn đến đây thôi. hy vọng các bạn sẽ hạnh phúc ở nơi trái tim mình làm chỗ dựa vững chắc trên đôi vai của mình.

Lư Khúc Thành 11.4.2017

Lư Khúc Thành

Đam mê văn thơ từ nhỏ, thành lập Blog Thơ Tình .net với mong ước được chia sẻ những vần thơ hay tình cảm lãng mạn đến tất cả mọi người để cùng cảm nhận, cùng sáng tạo, cùng bức phá, cùng giao lưu học hỏi. Mọi ý kiến bình phẩm về bài viết xin comment bên dưới. [Facebook] - [Google+] - [Twitter]

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published.